CKTG 2018: Vẫn không qua nổi Vòng Bảng, thế nhưng lần này cộng đồng thấy thương và khâm phục Doublelift

"Cũng giống như Faker, Doublelift là một tuyển thủ rất đáng kính trọng" - một game thủ LMHT chia sẻ cảm xúc của mình khi ngôi sao xạ thủ Bắc Mỹ phải chia tay CKTG 2018.

Sau ngày thi đấu thứ 7 của giai đoạn vòng bảng, Team Liquid của Doublelift đã phải nói lời chào tạm biệt với CKTG 2018. Lại một lần nữa xạ thủ siêu sao Doublelift bị loại ngay từ vòng bảng. "Cảm thấy rất buồn cho Doublelift" là cảm xúc mà rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ lên Weibo sau khi Doublelift bị loại. Không dừng lại ở đó, phản ứng của cộng đồng Trung Quốc với màn trình diễn của Doublelift và Team Liquid tại Chung Kết Thế Giới năm nay đều mang tính động viên tinh thần rất nhiều cho xạ thủ siêu sao này:

CKTG 2018: Vẫn không qua nổi Vòng Bảng, thế nhưng lần này cộng đồng thấy thương và khâm phục Doublelift - Ảnh 1.

– Bạn có thể làm được mà Doublelift! Hy vọng rằng sẽ gặp lại bạn trong năm sau!

– Tôi thực sự rất ngưỡng mộ Doublelift. Anh ấy đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong năm nay, và anh ấy vẫn là một vị thần thống trị tuyệt đối tại Bắc Mỹ. Nếu không phải vì hai gã ngốc đi đường giữa và hỗ trợ thì anh ấy hoàn toàn có cơ hội để vượt qua giai đoạn vòng bảng trong năm nay. Fighting! Tôi rất hy vọng anh ấy sẽ quay trở lại vào năm tới, tôi muốn tiếp tục được nhìn thấy anh ấy trashtalk.

– Cảm xúc của anh ấy sau trận đấu, đó là sự thất vọng tràn trề nhưng vẫn có một ngọn lửa cháy lên trong đôi mắt của anh ấy, điều đó đã thể hiện niềm đam mê của Doublelift đối với Liên Minh Huyền Thoại. Cũng giống như Faker, Doublelift là một tuyển thủ rất đáng kính trọng.

– Đó không phải là lỗi của bạn.

CKTG 2018: Vẫn không qua nổi Vòng Bảng, thế nhưng lần này cộng đồng thấy thương và khâm phục Doublelift - Ảnh 2.

– Làm thế nào mà một người vô cùng chăm chỉ và can đảm như vậy lại không thể tìm được ánh hào quang cơ chứ?

– Tôi vô cùng cảm thông cho anh ấy. Trong mỗi cuộc phỏng vấn, Doublelift luôn nói rằng anh ấy đã không thi đấu tốt. Nhưng trên thực tế thì Team Liquid không thể chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào Doublelift! Đây là một trò chơi đồng đội! Dù anh ấy có giỏi đến mức nào thì anh ấy cũng không thể gánh những người đồng đội liên tục feed mạng được! Doublelift fighting! 8 năm! Ai có thể làm điều đó!

– Câu chuyện bắt đầu ở đây, nhưng không hề kết thúc tại đây. Heroes never die.

– Những người có ước mơ và kiên trì theo đuổi ước mơ đó hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Đối với những người chưa biết thì "大师兄" trong tiếng Trung có nghĩa là "Anh trai" và dùng để ám chỉ Doublelift. Đây là biệt danh của anh ấy trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc từ ngày câu nói "Everyone else is trash" của Doublelift ra đời.