Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên

Hiện tại, mỗi tháng Vivi bỏ túi khoảng 80 nghìn tệ (tương đương 280 triệu VND) nhưng những lúc rảnh rỗi cô nàng vẫn tự mình xuống bếp nấu cơm cho các thành viên trong đội để tăng sự gần gũi, tạo sự thân thiết.

Vivi, tên thật Lý Uy, xuất thân trong một gia đình có điều kiện, tốt nghiệp khoa Biểu diễn - học viện Quảng Cáo trường Đại học Liên Hợp Bắc Kinh. Khi còn đi học, cô nàng sinh năm 92 này đã trở thành tuyển thủ CF chuyên nghiệp bởi tình yêu game mãnh liệt và thiên phú về game. Cô còn là tuyển thủ nữ duy nhất từng tham gia giải WCA thế giới.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 1.

Sau một thời gian ngắn đi thi đấu, cô tự bỏ tiền túi thành lập câu lạc bộ eSport mang tên chính mình và trở thành sếp nữ duy nhất của một CLB eSport tại Trung Quốc thời điểm bấy giờ.

Với lượng người hâm mộ, lượt follow cao ngất ngưởng, Lý Uy đánh tiếng trong giới streamer và game thủ, liên kết với cái streamer khác bằng hợp đồng làm việc, mở ra hình thức "bắt tay kiếm tiền" với mạng lưới có sự góp mặt của nhiều game thủ, streamer nữ có nhan sắc.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 2.

Vivi từng nói, CF là giấc mơ của cô, cô rất thích cảm giác kích thích mà game mang lại. Mặc dù bây giờ đã trở thành chủ câu lạc bộ, nhưng vẫn luôn muốn tham gia vào trấn đấu.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 3.

Hiện tại, người đẹp có 2 team CF, tuyến trên Thái Nguyên tỉnh Sơn Tây - Trung Quốc, tuyến dưới Quảng Đông. Mặc dụ là sếp nhưng đối với 2 team của mình, có thể nói Lý Uy "vừa làm cha, vừa làm mẹ."

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 4.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 5.

Hàng ngày, các thành viên đào tạo từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Vivi tới thăm bất kỳ lúc nào cô rảnh. Theo lời cô, ngành eSport tại Trung Quốc phát triển quá nhanh, lúc mới đầu phí chuyển nhượng câu lạc bộ rất rẻ, một tuyển thủ cần khoảng mấy chục nghìn tệ, 200-300 nghìn tệ là có thể mua được một đội đỉnh cao. Nhưng hiện tại số tiền đó không mua nổi một tuyển thủ giỏi.

Được biết, mỗi thành viên trong team của Vivi cũng có tới ít nhất 200 nghìn fan hâm mộ, giá trị thương mại vô cùng cao.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 6.

Lúc rảnh rỗi, Vivi thường tự mình xuống bếp nấu cơm cho các thành viên trong đội để tăng sự gần gũi, tạo sự thân thiết. Mỗi tháng bà chủ xinh đẹp này còn bỏ ra 3500 tệ (hơn 10 triệu VND) để mời giúp việc tới làm cơm, dọn dẹp phòng ốc cho các thành viên.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 7.

"Hợp tác xã streamer" của Vivi có hơn 30 thành viên lứa tuổi 9x hoạt động trong game CF, đa phần đều là mỹ nữ có skill tốt. Có những người thu nhập hàng tháng lên đến 60-70 nghìn tệ (tương đương hơn 200 triệu VND), người thấp nhất cũng có thu nhập tới 15 nghìn (tương đương 50 triệu VND).

Còn riêng bản thân Lý Uy, thu nhập chủ yếu của cô đến từ việc giành giải trong các trận đấu CF và lợi nhuận trong quản lý tập thể streamer. Hiện tại, mỗi tháng "nữ hán tử" này bỏ túi khoảng 80 nghìn tệ (tương đương 280 triệu VND). Mặc dù vậy, người nhà cô vẫn luôn phản đối việc con gái dành hết tâm huyết cho game. Bởi trong mắt phụ huynh, eSport là một khái niệm quá xa lạ, không phải việc gì đứng đắn, huống hồ Vivi còn là con gái.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 8.

Hãy cùng ngắm thêm những bức ảnh cuộc sống thường nhật của "bà chủ đầu tiên trong làng game Trung Quốc" nhé.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 9.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 10.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 11.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 12.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 13.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 14.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 15.

Vivi, bà chủ xinh đẹp của làng Game Trung Quốc, thu nhập gần 300 triệu/ tháng vẫn giặt quần áo, nấu cơm cho nhân viên - Ảnh 16.