10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại (phần 2)

Trải qua rất nhiều phiên bản, đây là những cái tên xuất sắc nhất của dòng game Call of Duty.

5. Call of Duty 2

10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Ảnh 1.

Chỉ có một vài trò chơi có thể xây dựng được một chiến dịch khó khăn như Call of Duty 2 đã làm. Nếu bạn đã mua một chiếc Xbox 360, đây chính là trò chơi đã xác định thuật ngữ "thế hệ tiếp theo". Tất nhiên, theo tiêu chuẩn của ngày hôm nay, đồ họa của nó đã trở nên lỗi thời, nhưng thiết kế âm thanh tuyệt vời và gameplay đưa đến cho người chơi từng khoảnh khắc đắm mình trong những trận chiến kinh điển của Chiến tranh Thế giới 2 mà không có gì trước đây có thể làm được. Cho dù chế độ nhiều người chơi có đôi chút hạn chế, Call of Duty 2 vẫn được trang bị các yếu tố để đảm bảo được cho chế độ nhiều người chơi trong tương lai của series game nhượng quyền thương mại này.

4. Call of Duty: Black Ops 2

10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Ảnh 2.

Call of Duty Black Ops II đã giới thiệu hệ thống Pick 10 và Scorestreaks cho chế độ nhiều người chơi, điều này đã bổ sung thêm chiều sâu và sự tùy biến mà từ đó trở thành nền tảng cho chế độ chơi nhiều người của các tựa game nhượng quyền thương mại ngày nay. Chiến dịch của nó không chỉ cung cấp cốt truyện phân nhánh, mà nó còn đặt nền móng cho sự thay đổi của Black Ops trong quá trình phát triển thành công nghệ tương lai. Đồng thời nó cũng giới thiệu và đưa ra trải nghiệm về chế độ chơi Zombies mà chúng ta biết và yêu thích ngày hôm nay. Về mặt kỹ thuật, đây là phần tiếp theo của tựa game Black Ops ban đầu, tuy nhiên nó đã mang đến những sự đổi mới và sáng tạo giúp cho series trở nên tươi mới, tiếp tục đáng nhớ và đi trên đúng con đường mà thương hiệu này đang nhắm tới.

3. Call of Duty: Black Ops

10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Ảnh 3.

Call of Duty: Blacks Ops là một con quái vật ba đầu mang lại nhiều thứ mới mẻ cho mọi người. Nếu bạn muốn có một game bắn súng tuyệt vời, đây là trò chơi của bạn. Chế độ nhiều người chơi của nó mang nặng tính chiến lược, những khẩu súng của nó đem lại cảm giác tuyệt vời để sử dụng, và Killstreaks đã ở một cấp độ khác.Chế độ chơi Zombies một lần nữa trở lại với series, và game cũng giới thiệu hai bản đồ lớn nhất trong lịch sử Call of Duty: Firing Range và Nuketown, những bản đồ rất phổ biến mà họ mang trở lại cho những người hâm mộ trong các game Black Ops trong tương lai.

2. Call of Duty 4: Modern Warfare

10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Ảnh 4.

Đối với nhiều game thủ, Call of Duty 4: Modern Warfare đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc thiết kế chiến dịch và đổi mới trong chế độ nhiều người chơi, đem chúng lên một tầm cao mới cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Có một cảm giác rằng trong khi mọi thứ trong thiết kế của chế độ nhiều người chơi của nó là mới, nó gần như hoàn hảo. Các loại vũ khí đem lại cảm giác tuyệt vời, các bản đồ rất đa dạng và hấp dẫn, ý tưởng đơn giản với việc các killstreaks bị khóa ở các mức độ 3, 5 và 7 đem lại cho bạn những phần thưởng dựa trên kỹ năng của bạn đã thật sự biến nó trở thành một tựa game đem lại sự phấn khích cho các game thủ. Các đặc quyền và tính linh hoạt của chúng cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm của mìnhtheo phong cách chơi của bạn - và cho đến ngày nay, điều này được cho là chế độ nhiều người chơi tinh tế nhất và là một trong những chiến dịch tốt nhất trong lịch sử Call of Duty.

1. Call of Duty: Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 chính là game đỉnh cao nhất trong series Call of Duty. Nó mở rộng trên nền tảng vững chắc được xây dựng bởi người tiền nhiệm của nó, Call of Duty 4: Modern Warfare, và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xếp hạng xuất sắc AAA. Với một số khoảnh khắc chiến dịch gây tranh cãi và đáng nhớ nhất trong loạt game nhượng quyền thương mại, một chế độ hợp tác mới trong Spec Ops và một bộ bản đồ hàng đầu dành cho những người đam mê chiến đấu phong cách 1 vs , Modern Warfare 2 đã khiến cho chúng ta phải quay trở lại với nó hàng năm.

10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại (phần 2) - Ảnh 5.

Killstreaks tùy biến của nó và những thách thức trong quá trình phát triển đã được xử lý đến mức hoàn thiện và giữ nó là một trụ cột của series nhượng quyền thương mại này. Tính trung thực về thị giác, âm nhạc và lối chơi cốt lõi chưa từng thấy trong năm 2009 của nó khiến cho nó vẫn là đối thủ của các game bắn súng hiện đại trong gần 10 năm sau đó. Modern Warfare 2 thực sự là một trải nghiệm đột phát của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và nó chiếm vị trí đầu tiên của chúng tôi cho trò chơi Call of Duty tốt nhất mọi thời đại.

Call of Duty

Đang cập nhật | Đang hoạt động