9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman

Nếu Ben Affleck không tiêp tục đóng vai Batman thì đây sẽ là 9 cái tên tiềm năng có thể đảm nhiệm vị trí này.

9. Chiwetel Ejiofor

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 1.

Chiwetel đã được nhiều đạo diễn để ý tới từ sau vai diễn Baron Mordo trong Doctor Strange, một người bạn đồng thời cũng là người chống đối lại Sorcerer Supreme. Ngoài ra, sự thể hiện trong 12 Years a Slave đã chứng minh Chiwetel là một người dẫn đầu xuất sắc. Được biết đến với những vai diễn hấp dẫn đề cao tinh thần con người, Chiwetel chắc chắn đã chứng minh rằng anh ấy có đủ khả năng để tiếp nhận vai diễn của người hùng đầy thù hận này.

8. Oscar Isaac

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 2.

Được biết nhờ vào vai diễn trong Inside Llewyn Davis và A Most Violent Year, sự lôi cuốn và thần thái của anh đã khiến những bộ phim đó thành công. Tuy có gặp đôi chút khó khăn với X-Men: Apocalypse nhưng điều đó không ảnh hưởng tới tiềm năng của anh trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời Hollywood. 

7. Henry Golding

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 3.

Golding đang có một năm tuyệt vời, với việc góp mặt trong 2 bộ phim nổi bật của năm 2018 là Crazy Rich Asians và A Simple Favor. Với lý do đó, nhiều khả năng Golding có thể là người châu Á đầu tiên đóng vai Batman. 

Trong Crazy Rich Asians, anh đã chứng minh được bản thân có thể thể hiện được bộ mặt sang trọng giàu có của Bruce Wayne và với những cảnh thể hiện body, Henry chắc chắn có đủ sức mạnh để hạ gục những tên tội phạm của Gotham.

6. Luke Evans

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 4.

Luke Evans đang trên đường trở thành một trong những diễn viên hàng đầu của Hollywood, nhưng cho đến nay những vai diễn của anh ấy chỉ chủ yếu miêu tả nhân vật phản diện và những kẻ lừa đảo. Hầu hết mọi người sẽ biết anh ta với tư cách là thủ lĩnh tội phạm Owen Shaw của bộ phim Fast and Furious, hoặc là người thợ săn thú hoang Gaston trong bản làm lại gần đây của Disney's Beauty and the Beast.

Mặc dù cả hai vai diễn đều chứng minh rằng anh ấy có thể chất hoàn hảo để đóng vai Batman, tuy nhiên vẫn cần một chút kiểm chứng về sự thể hiện tâm lý để chắc chắn rằng Luke sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với nội tâm đầy phức tạp của siêu anh hùng này.

5. John Krasinski

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 5.

Krasinski đã có màn thể hiện hoàn hảo trong The Office, bộ phim sitcom văn phòng đã đưa anh trở thành một ngôi sao. Anh ấy đã thể hiện được khả năng hành động của mình trong các dự án như 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi và loạt phim truyền hình Jack Ryan gần đây.

Những nỗ lực đạo diễn cho A Quiet Place đã giúp cho tài năng của John được nhiều người biết đến. Chắc chắn, John Krasinski sẽ là luồng gió mới giúp DC thay đổi chính mình với vai diễn Batman

4. Michael B Jordan

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 6.

Jordan đã thể hiện được sự nhạy cảm và tinh tế của mình thông qua màn trình diễn ở các bộ phim như Fruitvale Station và Chronicle, thậm chí còn nổi bật hơn và đánh cắp sự chú ý của Sylvester Stallone với tư cách là nhà vô địch quyền anh Adonis Creed. 

Màn thể hiện đáng kinh ngạc của anh ấy trong Black Panther đã chứng minh rằng anh ta có thể đảm nhận được vai trò của Batman hoặc Superman trong Vũ trụ DC.

3. John Cho

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 7.

John Cho đã là một gương mặt quen thuộc trong các bộ phim bom tấn trong gần mười năm trở lại đây. Mặc dù chủ yếu là các vai hỗ trợ nhưng các phim anh tham gia đều được đánh giá cao. Điều đó đã góp phần đưa tên tuổi của John lên một tầm cao mới. 

2. Armie Hammer

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 8.

Armie Hammer là một ngôi sao Hollywood cực kỳ đẹp trai, mạnh mẽ và hấp dẫn. Tuy nhiên, ngoại trừ Man From U.N.C.L.E. và Cars 3, anh ta chưa có nhiều vai diễn nổi bật. Armie đã chứng tỏ mình đã sẵn sàng tham gia một bộ phim bom tấn khác, và Batman có thể là bước tiếp theo hoàn hảo.

1. Sterling K Brown

9 diễn viên tài năng có thể thay thế Ben Affleck trở thành Batman - Ảnh 9.

Sau cú đúp giải thưởng Primetime Emmy cho The People vs O.J. Simpson, Sterling xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các vị trí truyền hình trên Brooklyn Nine Nine và Insecure cho tới vai diễn trong các bộ phim lớn của Hollywood như Black Panther và The Predator. Sự nghiệp Hollywood của anh ấy chỉ mới bắt đầu, và Batman có thể là điểm sáng trên bầu trời báo hiệu tương lai lừng lẫy của Brown trước mắt anh.

Từ Khoá: Batman